Digital Currency (VN)

11_movebar

CyberArt.Info_OneCoin_0 07_kiss TIỀN KỸ THUẬT SỐ AN TOÀN, TOÀN CẦU VÀ TRÁNH ĐƯỢC NGUY CƠ LẠM PHÁT
TIỀN KỸ THUẬT SỐ DỰA TRÊN CÁC THUẬT TOÁN ĐƯỢC MÃ HÓA GIÚP BẢO ĐẢM TÍNH AN TOÀN VÀ KHÓ BỊ GIẢ MẠO

06_button TIỀN KỸ THUẬT SỐ LÀ GÌ?

Tiền kỹ thuật số CryptoCurrency giúp người sử dụng hòa thành một cộng đồng thống nhất trên toàn cầu, cho phép người sử dụng khai thác và sử dụng tiền kỹ thuật số. Các loại tiền kỹ thuật số là các giao thức cho phép đánh giá giao dịch mà không cần có sự tham gia của một bên thứ ba như ngân hàng, công ty phát hành thẻ tín dụng hoặc các đại lí ủy thác.
Về vấn đề cải tiến, tiền kỹ thuật số có khả năng tác động đến nhiều lĩnh vực khác nhau của thị trường tài chính và rộng hơn là đến nền kinh tế. Tiền kỹ thuật số có thể làm giảm đáng kể chi phí giao dịch, mang lại cơ hội tiếp cận các giao dịch tài chính và tránh được những rủi ro trong hệ thống tài chính tiền tệ.
Giá trị của tiền kỹ thuật số phụ thuộc vào cung và cầu. Do đó, tiền kỹ thuật số thường được so sánh với vàng và được gọi là “vàng ảo”. Tiền điện tử được sử dụng càng nhiều thì nhu cầu và giá trị của tiền càng tăng. Với hàng triệu người sử dụng.

02_writer Tiền kỹ thuật số là cuộc cách mạng trong tiền tệ, và đồng tiền đầu tiên ra đời là đồng Bitcoin, mặc dù còn rất nhiều tranh cãi, tuy nhiên khi ra đời vào năm 2009 giá của nó chỉ có 0.1$ sau 2 năm nó tăng lên 35$ tức là tăng 350 lần và cao nhất ở 1.200$ tức là tăng 12.000 lần.
Nếu cá nhân đầu tư 1 triệu vào năm 2009 thì cuối năm 2013 người này sẽ có 12 tỷ VND.
Một người mua 27$ tiền bitcoin và quên nó cho đến khi anh ta biết mình có được 886.000$, một người khác mua 1 chiếc pizza với giá 10.000 bitcoin, năm 2013 số tiền này trị giá là 7.000.000$, và anh ta đã treo cổ tự vẫn .

04_button TẠI SAO TIỀN KỸ THUẬT SỐ LẠI CÓ GIÁ TRỊ NHƯ VẬY?

Bill Gates đã nói “Bitcoin là kiệt tác của công nghệ”
Ben Bernanke nhận định “ [tiền ảo] có thể mang lại nhiều thứ trong tương lai dài ,đặc biệt nếu sự cải tiến này mang lại một hệ thống giao dịch nhanh, an toàn và hiệu quả hơn “
Jonh Mcafee nói “nó sẽ có mặt tại khắp mọi nơi và thế giới sẽ phải diều chỉnh lại “
Peter Thiel nói rằng “ tôi nghĩ rằng bitcoin là một tiền mã hóa đầu tiên có tiềm năng để làm một cái gì đó giống như thay đổi thế giới”
Roger Ver bình luận “Bitcoin là phát minh quan trọng nhất trong lịch sử thế giới kể từ khi có internet”
Nếu không tin hay còn nghi ngờ về giá trị của đồng tiền này thì các nhà đầu tư có thể tìm xem những người đưa ra những nhận định trên họ là những ai .
Bitcoin ra đời mà không có ai đứng ra bảo lãnh nhưng vẫn phát triển tốt cho đến hiện tại .

GIÁ TRỊ CỦA TIỀN KỸ THUẬT SỐ CHÍNH LÀ THƯƠNG HIỆU MẠNH VÀ SỐ LƯỢNG NGƯỜI SỬ DỤNG LÊN ĐẾN HÀNG TRIỆU NGƯỜI TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

05_button TIỀN KỸ THUẬT SỐ ONECOIN

Onecoin được đăng kí tại Đức và toàn bộ Châu Âu, có thương hiệu, nó được quản lý bởi tập đoàn, có kiểm toán để kiểm toán những đồng tiền của nó, và còn được bảo chứng bằng vàng…
Người sáng lập ra tập đoàn Onecoin không ai khác mà chính là Tiến sỹ, Luật sư Ruja người nổi tiến trong giới tài chính Châu âu, Bà tốt nghiệp đại học Oxford, là một trong những trường đại học danh giá nhất nước Anh, Bà còn là 1 trong 4 sinh viên suất xắc nhất. Bản thân Bà kinh doanh rất là thành công, rồi là tư vấn cố vấn cho rất nhiều tập đoàn tài chính lớn, Bà còn là thành viên sáng lập và điều hành rất nhiều quỹ đầu tư lớn ở Châu âu.
Hai lần Bà nhận được danh hiệu nữ doanh nhân xuất xắc nhất do nhà nước Bulgaria trao tặng, ở Châu âu danh hiệu này là cực kì khó và cực kì danh giá.

OneCoin không phải là loại tiền kỹ thuật số đã được khai thác sẵn, nghĩa là, những người khai thác OneCoin tự tạo ra thị trường. Bằng cách khai thác đồng onecoin, các giao dịch sẽ được bổ sung và lưu vào sổ cái OneCoin (sổ ghi lại tất cả các giao dịch trước đó). Sổ cái giống như một chuỗi các khối dùng để xác nhận số giao dịch đã được thực hiện.
OneCoin là loại tiền kỹ thuật số đầu tiên tiến hành kiểm toán blockchain của mình mỗi tháng một lần bởi một bên kiểm toán độc lập.
Do trọng tâm của OneCoin là tính khả dụng của đồng tiền, nên OneCoin mang đến cho người khai thác tiền một loại tiền dễ khai thác và sử dụng. OneCoin cũng tuân thủ theo các chính sách chống rửa tiền. Bằng chứng là việc công ty có các kế hoạch lâu dài để trở thành một đối tượng trọng yếu trong thị trường tài chính.

11_movebar

02_writer  Chúng tôi chấp nhận tất cả các phương thức thanh toán An toàn, Giá rẻ cho Khách hàng mua bán tại các trang Website của CyberArt…

10_heart Ưu tiên thanh toán bằng các loại đồng tiền điện tử, kỹ thuật số.

05_button Tiền điện tử  kỹ thuật số là phương tiện thanh toán chủ yếu trong Cuộc cách mạng Công nghiệp lần thứ 4. Bạn có thể dễ dàng sử dụng thanh toán ngay lập tức và an toàn tới bất kỳ ai với khi sử dụng máy tính, điện thoại thông minh… Tham gia nhóm CoinEx của Chúng tôi ngày hôm nay và trở thành một một chuyên gia về Tiền điện tử kỹ thuật số. Bạn có cơ hội duy nhất để tham gia vào một Nhóm làm việc chăm chỉ, tận tâm, và ưu tú của Thương mại điện tử, Tiền điện tử kỹ thuật số và tiếp thị mạng…

06_button  Bấm vào đây để tham gia nhóm CoinEx.
CyberArt.Info_OneCoin-Registration_CoinEx_VN

11_movebar

03_updated

01_back 00_home 01_next

error: Content is protected !!