Blockchain (VN)

11_movebar

CyberArt.Info_OneCoin_0 07_kiss  BLOCKCHAIN LÀ GÌ ?

Hiện nay mọi người đều tin tưởng một dịch vụ trung gian (Ví dụ như ngân hàng) để thực hiện một giao dịch. Nhưng với blockchain, nó cho phép người tiêu dùng và nhà cung cấp thanh khoản trực tiếp với nhau mà không cần bên thứ ba can thiệp.

Bằng việc sử dụng mã giao dịch bảo mật, blockchain cung cấp một dữ liệu phân cấp hoặc được gọi là ” Cuốn sổ cái kỹ thuật số” (digital ledger) . Tất cả mọi người có thể nhìn thấy được giao dịch của mình. Mạng lưới này về cơ bản là một chuỗi các máy tính mà tất cả phải chấp thuận một giao dịch trước khi nó có thể được xác nhận và ghi lại. Giống như việc bạn gửi một cái hộp đi mà mọi người đều xác nhận cái hộp đó là của bạn. Việc gửi hộp sẽ đến nhiều máy tính khác nhau và được xác nhận, dữ liệu trong hộp sẽ được phân tán và xác nhập lại thành một chuỗi cuối cùng.

06_button TẠI SAO CÔNG NGHỆ BLOCKCHAIN LẠI LÀ CÁCH MẠNG ?

Công nghệ này có thể áp dụng được hầu hết mọi giao dịch liên quan bao gồm như tiền bạc, hàng hóa và cả tài sản. Tiềm năng có thể nói là không giới hạn. Chẳng hạn, việc gửi tiền ra nước ngoài có thể diễn ra gần như ngay lập tức

Hay như hãng Everledger cũng dùng blockchain để phát triển một hệ thống giúp bất cứ ai cũng có thể tự xác minh lịch sử sở hữu và giá trị của từng viên kim cương trong các giao dịch toàn cầu. Chỉ trong 6 tháng, Everledger đã tiếp nhận thông tin của 850.000 viên kim cương.

Với phiên bản blockchain tự xây dựng, hãng Estonia Guardtime đã giúp Chính phủ Estonia quản lý và bảo vệ dữ liệu của công dân trong hơn 1.000 dịch vụ online. Theo giám đốc công nghệ của Guardtime, khả năng gán một chữ ký số cho từng bit dữ liệu sẽ rất quan trọng trong kỷ nguyên của dữ liệu lớn và vạn vật kết nối.

Blockchain cũng có thể giảm thiểu gian lận và giúp đỡ việc hoạch toán vì mọi giao dịch ai cũng có thể nhìn thấy được.

04_button AI ĐANG SỬ DỤNG NÓ ?

Về lý thuyết nếu được áp dụng rộng rãi, Bất cứ ai có quyền truy cập internet đều có thể sử dụng nó để thực hiện một giao dịch.

Hiện tại khoản một tỉ lệ rất nhỏ nằm trong GDP toàn cầu ( khoảng 0.025% tương đương $20 tỷ đô) được giao dịch thông qua blockchain. (Theo khảo sát của Hội Đồng Kinh tế thế giới World Economic Forum).

Cũng theo nghiên cứu của diễn đàn kinh tế thế giới tỉ lệ giao dịch thông qua công nghệ Blockchain sẽ tăng đáng kể trong thập niên tới khi mà các ngân hàng, các công ty bảo hiểm và các công ty công nghệ thấy áp dụng công nghệ blockchain và cho đây là một trong những cách để tăng tốc mở rộng khu vực hoạt động và tìm cách cắt giảm chi phí.

Một số công ty đang chạy đua với công nghệ blockchain hiện nay có thể kể đến như UBS, Microsoft, IBM và PwC. Ngân hàng Canada cũng đang thử nghiệm công nghệ này.

Báo cáo từ Alie một chuyên gia tư vấn tài chính cho biết các ngân hàng trên thế giới đã chi $ 75.000.000 cho công nghệ blockchain và Tất cả những quỹ đầu tư mạo hiểm ở Silicon Valley đều cực kỳ quan tâm.

05_button ONE COIN BLOCKCHAIN
Công nghệ blockchain của đồng OneCoin rất mạnh, có khả năng xử lý nhiều giao dịch hơn các nhà cung cấp thẻ tín dụng. Nó hoạt động từng phút và là sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp do có thể lưu trữ được hồ sơ KYC của người sử dụng – tạo ra một tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực Tiền kỹ thuật số.

Được điều chỉnh để phục vụ cho các giao dịch lớn trong tương lai, công nghệ blockchain của OneCoin có thể thực hiện được nhiều giao dịch hơn các nhà cung cấp thẻ tín dụng toàn cầu khác.
Công nghệ blockchain của đồng OneCoin bao gồm các giao dịch được thực hiện bằng đồng OneCoin. Các giao dịch vô danh không được phép sử dụng và công ty tuân thủ nghiêm ngặt chính sách chống rửa tiền, thực hiện các quy trình KYC trong các lĩnh vực hoạt động khác nhau.
OneCoin là đồng Tiền kỹ thuật số đầu tiên có thể lưu trữ được hồ sơ KYC trong blockchain.
Blockchain được dựa trên các giao thức có khả năng xác minh, đánh giá và lưu trữ thông tin theo trình tự thống nhất, giúp hệ thống trở nên an toàn hơn nhờ khả năng chống gian lận và giả mạo.
Nhờ hệ thống tập trung nên blockchain của OneCoin không giống với loại sổ cái công chúng như blockchain của các loại Tiền kỹ thuật số đồng thuận phân tán (với mã nguồn mở). Chúng tôi tự hào là công ty Tiền kỹ thuật số đầu tiên trong lĩnh vực này kiểm toán hàng tháng cho blockchain. Tất cả các báo cáo kiểm toán blockchain của OneCoin đều chứng minh được rằng blockchain của OneCoin là thống nhất và con số trên các đồng tiền đã được khai thác là con số duy nhất.

11_movebar

02_writer  Chúng tôi chấp nhận tất cả các phương thức thanh toán An toàn, Giá rẻ cho Khách hàng mua bán tại các trang Website của CyberArt…

10_heart Ưu tiên thanh toán bằng các loại đồng tiền điện tử, kỹ thuật số.

05_button Tiền điện tử  kỹ thuật số là phương tiện thanh toán chủ yếu trong Cuộc cách mạng Công nghiệp lần thứ 4. Bạn có thể dễ dàng sử dụng thanh toán ngay lập tức và an toàn tới bất kỳ ai với khi sử dụng máy tính, điện thoại thông minh… Tham gia nhóm CoinEx của Chúng tôi ngày hôm nay và trở thành một một chuyên gia về Tiền điện tử kỹ thuật số. Bạn có cơ hội duy nhất để tham gia vào một Nhóm làm việc chăm chỉ, tận tâm, và ưu tú của Thương mại điện tử, Tiền điện tử kỹ thuật số và tiếp thị mạng…

06_button  Bấm vào đây để tham gia nhóm CoinEx.
CyberArt.Info_OneCoin-Registration_CoinEx_VN

11_movebar

03_updated

01_back 00_home 01_next

[woocommerce_social_media_share_buttons]

error: Content is protected !!