OneCoin (VN)

11_movebar

CyberArt.Info_OneCoin_0 07_kiss   ONECOIN LÀ GÌ?
OneCoin là một loại Tiền kỹ thuật số sử dụng công nghệ mã hóa và được tạo ra thông qua một quá trình gọi là “khai thác” (đào mỏ). Giống như dãy số trên tờ tiền giấy, mỗi đồng tiền kỹ thuật số sẽ là một đồng tiền duy nhất.
Không giống như các loại tiền do chính phủ phát hành, OneCoin có số lượng hạn chế để đảm bảo chúng không thể bị ảnh hưởng bởi tình trạng lạm phát và không thể bị làm giả. Do Tiền kỹ thuật số không phụ thuộc bất kỳ quốc gia nào hoặc ngân hàng trung ương nào nên giá trị của đồng tiền này phụ thuộc vào các nhân tố như tính khả dụng, và cung – cầu.
Khi sử dụng OneCoin, người sử dụng sẽ trở thành một mắt xích trong mạng lưới toàn cầu bao gồm hàng triệu người khai thác OneCoin. Những người này có thể chọn cách sử dụng tiền OneCoin của mình trong rất nhiều cách khác nhau. Bạn có thể khai thác những đồng tiền này và được hưởng lợi từ chúng. Bạn cũng có thể thanh toán, chuyển tiền hoặc nhận tiền từ các nơi trên thế giới.
Công nghệ blockchain độc đáo và mới mẻ của OneCoin sẽ tạo ra một tiêu chuẩn công nghiệp mới bằng cách lưu trữ các thông tin KYC (know your customer = nhận biết khách hàng của bạn), hoạt động từng phút và đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và khách hàng.
Với số lượng hạn chế là 120 tỷ đồng tiền, OneCoin sẽ trở thành một trong số các loại tiền tệ dự trữ mạnh nhất trên thế giới.

06_button ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ
Đội ngũ quản lý của OneCoin rất tận tâm trong việc tạo ra những thay đổi tích cực và mang lại các dịch vụ và sản phẩm tài chính an toàn hơn, nhanh hơn và có giá thành hợp lý hơn cho người dân trên toàn thế giới. Họ theo dõi sát sao ngành công nghiệp này và tuân thủ mọi quy định cũng như hoàn thành các cam kết đối với cổ đông của họ, để đảm bảo tính minh bạch, hợp pháp và hiệu quả trong kinh doanh.
Nhờ sự nhạy bén trong kinh doanh của những người sáng lập ra OneCoin và sự nhìn xa trông rộng của Tiến sĩ Ruja Ignatova, Công ty đã trở thành công ty chuyên về Tiền kỹ thuật số lớn thứ hai trên thế giới kể từ đầu năm 2016.
Kể từ 1.10.2016, số Onecoin được khai thác lên đến gần 2 tỉ coin, đẩy vốn hóa thị trường của OneCoin lên 14 tỉ EUR, OneCoin vươn lên trở thành đồng tiền số 1 thế giới về vốn hóa thị trường cũng như về trữ lượng tiềm năng khai thác là 120 tỉ coin.

04_button DOANH NGHIỆP
Sự hợp tác giữa các doanh nghiệp đóng một vai trò quan trọng trong việc kinh doanh. Đó là lý do vì sao Công ty ra mắt công nghệ blockchain – một công nghệ mạnh nhất, có khả năng thực hiện được nhiều giao dịch hơn các nhà cung cấp thẻ tín dụng toàn cầu khác.
Với mục tiêu tạo ra một thị trường lớn cho OneCoin, Công ty hướng tới việc sử dụng toàn cầu đồng tiền này và đáp ứng được các nhu cầu của doanh nghiệp. OneCoin là loại Tiền kỹ thuật số tốt nhất đối với doanh nghiệp – dễ sử dụng với công nghệ blockchain hoạt động từng phút.

05_button XCOINX.com
XCOINC.com là một sàn giao dịch tiền kĩ thuật số, nơi bạn có thể theo dõi sự phát triển của OneCoin.
Bạn không thể tìm thấy OneCoin trên thị trường tiền hoặc các sàn giao dịch khác vì một số lý do. Thứ nhất, OneCoin là một đồng tiền kỹ thuật số mới, hiện chưa thông dụng để mọi người giao dịch. Thứ hai, chỉ có Mạng OneLife mới có thể khai thác và giao dịch bằng đồng tiền này trên Sàn giao dịch OneCoin. Thứ ba, tất cả các trang web niêm yết các loại tiền điện tử đều là các trang web tư nhân. Điều này nghĩa là chỉ có người sở hữu các trang web đó mới quyết định loại tiền tệ nào được niêm yết.

11_movebar

02_writer  Chúng tôi chấp nhận tất cả các phương thức thanh toán An toàn, Giá rẻ cho Khách hàng mua bán tại các trang Website của CyberArt…

10_heart Ưu tiên thanh toán bằng các loại đồng tiền điện tử, kỹ thuật số.

05_button Tiền điện tử  kỹ thuật số là phương tiện thanh toán chủ yếu trong Cuộc cách mạng Công nghiệp lần thứ 4. Bạn có thể dễ dàng sử dụng thanh toán ngay lập tức và an toàn tới bất kỳ ai với khi sử dụng máy tính, điện thoại thông minh… Tham gia nhóm CoinEx của Chúng tôi ngày hôm nay và trở thành một một chuyên gia về Tiền điện tử kỹ thuật số. Bạn có cơ hội duy nhất để tham gia vào một Nhóm làm việc chăm chỉ, tận tâm, và ưu tú của Thương mại điện tử, Tiền điện tử kỹ thuật số và tiếp thị mạng…

06_button  Bấm vào đây để tham gia nhóm CoinEx.
CyberArt.Info_OneCoin-Registration_CoinEx_VN

11_movebar

03_updated

01_back 00_home 01_next

[woocommerce_social_media_share_buttons]

error: Content is protected !!